Nơi dạy học kế toán thực hành tốt nhất hà nội ở đây

    Lượt xem: 657

Học kế toán ở đâu tốt nhất hà nội ? Nơi dạy thực hành kế toán tốt nhất

Nơi dạy học kế toán thực hành tốt nhất hà nội ở đây !!!

hinh anh hoc vien trung tam tri thuc viet - ke toan A--Z

Lên mạng tìm một Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Hà Nội, chắc hẳn bạn sẽ bạn choáng ngợp không biết đâu là địa chỉ học kế toán ở đâu là tốt nhất hà nội. Bởi hiện nay có rất nhiều Trung tâm dạy thực hành kế toán thuế tổng hợp.

Mỗi công ty – trung tâm đều có những phương pháp đào tạo khác nhau, giá cả cũng khác nhau và tất nhiên “ chất lương “ đào tạo cũng sẽ khác.

Bạn sẽ phải băn khoăn, không biết : Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội

Sau đây mình sẽ đưa ra một vài gợi ý nho nhỏ cho bạn trong công tác lựa chọn một địa chỉ học kế toán vừa chất lượng hiểu quả vừa tiết kiệm chi phí:

+ Công ty đào tạo TIN HỌC KẾ TOÁN TRI THỨC VỆT của chúng tôi là một trong những công ty dạy thực hành kế toán tốt nhất hà nội. Với bề dày thâm niên giảng dạy từ năm 2005, hiện nay chúng tôi đang  hoạt động mạnh trên địa bàn Hà Nội như: Thanh Xuân – Cầu Giấy – Long Biên – Hà Đông  – Đông Anh rất thuận tiện cho việc đi lại của các bạn (giảm thời gian và chi phí đi lại).

  Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội

+ Tài liệu học tập của học viên là những chứng sống, thực tế trong các loại hình doanh nghiệp như TM, DV, SX, XD, XL..(phát miễn phí ). Giáo trình học được xây dựng dựa trên từng phần ngành của một kế toán chuyên sâu, những kiến thực, kỹ năng, kinh nghiệm được truyền đạt thông qua các tình huống thực tế.

+ Phương pháp đào tạo: phân loại theo trình độ và nhu cầu học tập của học viên để giúp học viên lựa chọn những khóa học phù hợp với mình. Các bạn chưa biết thì được học thêm lý thuyết, các bạn đã quên thì được bổ sung, còn các bạn đã học và đang làm kế toán rồi thì được dạy thẳng vào thực hành với những kỹ năng chuyên sâu.
+ Thời gian học linh hoạt ( 3ca ) phù hợp với mọi đối tượng, dù là bạn đang đi làm, hay không có thời gian cố định. Những buổi mà bạn vắng mặt công ty có trách nhiệm dạy bù nhằm truyền đạt đầy đủ kiến thực cho học viên.
+ Giáo viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, Thanh tra tổng cục  thuế (nhiệt tình – thân thiện )
+ Phòng học tiện nghi, thực hành mỗi người một máy và đặc biệt ” không giới hạn thời gian thực hành “. Sau khi bạn đăng ký chúng tôi có trách nhiệm đào tạo đến khi nào bạn thành thạo nghề kế toán.
+ Học xong bạn được cấp chứng chỉ – kinh nghiệm bằng 2 năm đi làm – chưng chỉ này rất có giá trị về mặt thực tế vì nó nói với Doanh nghiệp rằng ” Bạn có đủ khả năng làm việc về kế toán “. Đóng dấu chứng nhận bạn đã có kinh nghiệm 2 năm đi làm.

 Học kế toán ở đâu là tốt nhất Hà Nội

+ Trung tâm đào tạo TIN HỌC KẾ TOÁN TRI THỨC VIỆT luôn có những chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ về chi phí cho học viên.

+ Nếu bạn chưa thành thạo về vi tính văn phòng thì Trung tâm đào tạo TIN HỌC KẾ TOÁN TRI THỨC VỆT sẽ hướng dẫn cho bạn miễn phí.
+ Ngoài ra bạn còn được cấp 1 thẻ tư vấn thuế – do Tổng cục thuế hướng dẫn giải đáp, được tổ chức thường xuyên nhằm cập nhật những thông tư nghị định mới nhất về thuế trong doanh nghiệp hiện hành.
+ Tư vấn giải đáp miễn phí khi kết thúc khóa học

 

* Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội ?

Hiện nay ở Hà Nội có 4 đến 5 trung tâm có mức học phí rất rẻ – nhưng bạn đừng để họ đánh lừa nhé. Vì chi phí luôn đi đôi với chất lượng. Họ có thể dạy cho bạn 3 – 4 loại hình Doanh nghiệp trong một khóa học với mức học phí khá mềm, nhưng nếu nhìn kỹ thì chúng ta sẽ thấy ngay : thời gian học của họ là rất ít, chương trình của họ liệu có thật sự phù hợp với nhu cầu của bạn…hay họ chỉ dạy cho bạn cái duy nhất là kế toán excel mà thực tế của công việc thì đòi hỏi hơn thế rất nhiều : những tình huống phát sinh, những sai phạm cần giải quyết, những thủ thuật cho hiệu quả công việc…

MỜI BẠN THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN TẠI ĐÂY:

Khóa học thực hành kế toán Thuế.

Khóa học thực hành kế toán tổng hợp

Khóa học thực hành kế toán EXCEL

Địa chỉ đào tạo kế toán tốt nhất hà nội là Trung tâm đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt

Còn chờ gì nữa các bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi :

Trung tâm đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt

04.6652.2789   –   0913.225.786

http://ketoantrithucviet

Comments

comments