Những lợi ích của việc học kế toán thực hành tại Công ty đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt

    Lượt xem: 664

Những lợi ích của việc học kế toán thực hành tại Công ty đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt

 

Những lợi ích của việc học kế toán thực hành tại Công ty đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt

 

phòng thực hành kế toán tri thức việt
phòng thực hành kế toán tri thức việt

Thực tế cho thấy, chất lượng nguồn nhân lực kế toán ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên việc đào tạo chuyên ngành kế toán tại nước ta hiện nay còn vướng phải nhiều vấn đề bất cập. Trong đó, thừa lý thuyết – thiếu thực hành được xem là nguyên nhân của mọi nguyên nhân .

 

Việc huấn luyện và đào tạo kế toán phải được tiến hành theo một trình tự, mà trình tự này sắp xếp theo một cách phù hợp với diễn biến khách quan cũng như chủ quan của nghề. Tuy nhiên hiện nay sinh viên chuyên ngành kế toán khi ra trường thường không có cái nhìn cụ thể về công việc kế toán của mình vì khi học lý thuyết và đi thực tập cuối khóa rất ít được doanh nghiệp tin tưởng giao việc cho làm, thường là kiến tập. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sinh viên mới ra trường, bởi họ phải cần một thời gian đào tạo lại thì mới làm được  việc .

 

Sau khi nghiên cứu những hạn chế trên . Công ty đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt đã xây dựng khóa học kế toán thực hành thực tế với mong muốn nối liền những kiến thức trong sách vở với hoạt động thực tế của doanh nghiệp, giúp cho sinh viên thực tập làm quen, và hiểu rõ những công việc của phòng kế toán, và có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp .

Khóa học kế toán thực hành tại Công ty đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt sẽ đào tạo cho các bạn 1 cách toàn diện và chuyên sâu nhất  về quy trình làm việc của 1 người kế toán thực thụ với những loại hình doanh nghiệp sau :

 

– Doanh nghiệp xây dựng (Nhập kho, xuất kho nguyên vật liệu dùng cho xây dựng xây lắp, nhân công lao động thời vụ, chi phí sử dụng máy thi công, giá thành các hạng mục công trình…)

– Doanh nghiệp thương mại dịch vụ (Doanh thu dịch vụ, trích khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ cho các bộ phận, lương thưởng lễ, giá thành dịch vụ…)

– Doanh nghiệp sản xuất (Nhập kho nguyên vật liệu thô, xuất kho để sản xuất, nhập kho thành phẩm, xuất bán, gia công cho các doanh nghiệp khác…)

– Doanh nghiệp xuất nhập khẩu (Nhập hàng hóa trong nước, xuất khẩu, nhận xuất khẩu ủy thác, dịch vụ phí giao nhận hàng, xử lý chênh lệch tỷ giá, chiết khấu bộ chứng từ…)

– Thực hành thiết lập và lập sổ thẻ chi tiết , cách lưu chứng từ

– Lên sổ sách kế toán

– Thực hành kê khai thuế GTGT hàng tháng

– Thực hành kê khai thuế TNCN hàng quý .

– Thực hành làm tờ khai tạm tính thuế TNDN

– Thực hành lập báo cáo thuế hàng tháng , quý , năm

– Lập báo cáo tài chính

– Lập báo cáo quyết toán thuế 

 

* Giáo viên là những kế toán trưởng và cán bộ tổng cục thuế đã có hàng chục năm kinh nghiệm thực tế , đã trải qua nhiều kỳ quyết toán thuế với cơ quan thuế tại các doanh nghiệp mà họ đã và đang làm .

 

* Những lợi ích mà các bạn sẽ có được sau khi hoàn thành khóa học kế toán thực hành

 

– Các bạn sẽ được học thực hành toàn bộ trên bộ chứng từ “ sống ” của 1 năm kế toán tài chính và thực hành trên các phần mềm kế toán như : Phần mềm HTKK thuế mới nhất , EXCEL , FAST , MISA … Các bạn sẽ được hướng dẫn làm tất cả cả công việc của 1 người kế toán tổng hợp thực tế phải làm hàng ngày , hàng tháng , hàng quý , hàng năm

 

– Truyền đạt các thủ thuật kế toán , cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp , Kỹ năng lập kế hoạch, Kỹ năng vận dụng chính sách thuế…

 

– Được cập nhật những luật kế toán , luật thuế , chính sách thuế mới nhất sẽ giúp cho các bạn không bị làm sai , bảo vệ được tài chính cho doanh nghiệp

 

– Các bạn sẽ thành thạo mọi kỹ năng kế toán . Tự mình có thể lên được báo cáo tài chính và các báo cáo khác ( Nếu các bạn chưa làm được việc kế toàn thì có thể ở lại học tiếp mà không phải đóng thêm bất kỳ 1 khoản học phí nào . Chúng tôi cam kết là đạo tạo tới khi nào các bạn làm được việc kế toán thì thôi )

 

– Được giới thiệu việc làm miễn phí

– Được cấp chứng chỉ xác nhận có 2 năm kinh nghiệm thực tế

– Trong quá trình đi làm các bạn có vướng mắc gì có thể đem chứng từ hoặc gọi điện đến Công ty để được tư vấn và giải đáp thêm

 

* Chú ý : Chỉ với thời gian khoảng từ 25 – 30buổi  Công ty đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt sẽ đào tạo các bạn thành 1 kế toán tổng hợp chuyên nghiệp . Có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của 1 doanh nghiệp nhỏ và vừa . Có thể đảm nhiệm được nhiều vị trí kê toán khác nhau

Comments

comments