Dạy làm kế toán thuế tổng hợp, học làm kế toán thực tế.

    Lượt xem: 708

 

Dạy làm kế toán thuế tổng hợp trên chứng từ thực tế.

Bạn đang tìm một lớp dạy làm kế toán thuế tổng hợp trên chứng từ thực tế.

Bạn muốn học những kỹ năng kinh nghiệm làm kế toán việc thực tế của những kế toán trưởng đã có nhiều năm làm kế toán thuế, làm kế toán tổng hợp.

Hãy đến với Công ty đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt – một địa chỉ học kế toán thực hành trê chứng từ thực tế tốt nhất tại Hà Nội.

hinh anh hoc vien trung tam tri thuc viet - thuc hanh tren chung tu song

Như thế nào được gọi là “Dạy làm kế toán thực tế” ?

Vâng, học làm kế toán thực tế có nghĩa là học kế toán trên chứng từ thực tế, hóa đơn đỏ, được chỉ dạy theo kiểu Cầm Tay Chỉ Việc, học theo quy trình làm việc thực tế của một kế toán thuế, kế toán tổng hợp làm việc trong doanh nghiệp. Công việc hàng ngày, hàng tháng, quý, năm của kế toán là gì thì bạn sẽ được học hết. Để sau khi học xong bạn có thế làm được ngay.

Để có thể đào tạo các bạn kế toán mới ra trường trở thành một người kế toán chuyên nghiệp thực thụ thì Công ty đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt sẽ dạy cho các bạn biết làm các công việc sau:

+ Dạy làm sổ sách kế toán: ( dạy làm kế toán trên Excel và các phần mềm kế toán) kế toán sẽ được kế toán trưởng hướng dẫn cách mở sổ sách, hoạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, Mở các sổ chi tiết theo đối tượng: hàng hoá, khấu hao TSCĐ, bảng lương…Học cách lập các chứng từ kế toán: thực hành viết hóa đơn GTGT, phiếu thu, phiếu chi, xuất nhập kho…

+ Dạy làm kế toán Thuế: dạy cách kê khai, tính các loại thuế như thuế Môn bài, thuế TNCN, thuế GTGT, thuế TNDN…Lên các báo cáo thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn…học cách điều chỉnh các sai sót. Học làm quyết toán thuế.

+ Dạy làm báo cáo tài chính cuối năm: kế toán thực hiện làm Bảng cân đối phát sinh, cân đối kế toán, kết quả kinh doanh, chuyển lỗ, thuyết minh BCTC. Hướng dẫn cách đọc và phân tích BCTC

Lồng ghép song song trong quá trình giảng dạy giáo viên sẽ chia sẻ cho các bạn biết những thủ thuật kế toán độc đáo nhất để sau khi học ra làm thực tế bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào những gì mà mình đang thực hiện.

Lớp dạy làm kế toán thuế tổng hợp thực tế được Công ty chúng tôi khai giảng thường xuyên bạn không cần phải chờ lớp, một lớp học làm kế toán chỉ có 8 – 10 để có chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ đào tạo kế toán tốt nhất hà nội là Công ty đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt

Còn chờ gì nữa các bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi :

Công ty đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt

04.6652.2789   –   0913.225.786

http://ketoantrithucviet.com

Comments

comments