Đào tạo kế toán thực hành thuế thực tế cấp tốc tại hà nội

    Lượt xem: 1088

Đào tạo kế toán thực hành thuế thực tế cấp tốc tại hà nội

 

Biển hiệu trung tâm tin học kế toán tri thức việt 3e3

Bạn đang muốn tìm 1 trung tâm đào tạo kế toán thực hành tổng hợp thực tế cấp tốc tại hà nội ? Và bạn cũng đang tự hỏi địa chỉ đào tạo kế toán ở đâu tốt nhất hà nội ? Liệu họ có đào tạo kế toán máy không hay chỉ đào tạo lý thuyết . Liệu học xong ở đó bạn có làm được việc kế toán không ?

 

Khóa đào tạo kế toán thực hành tổng hợp trên chứng từ thực tế của Trung tâm đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt là một trong những khoá đào tạo kế toán chuyên nghiệp nhất và chuyên sâu nhất hiện nay . Học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng , nghiệp vụ kế toán và được chia sẻ các kinh nghiệm làm kế toán thực tế . Với 1 chương trình đào tạo kế toán sát thực tế dựa trên toàn bộ công việc thực tế của 1 người kế toán thực thụ

 

Chương trình đào tạo kế toán tổng hợp cấp tốc ngắn hạn tại Trung tâm :

 

– Trước tiên đối với những bạn chưa biết gì về kế toán thì các bạn sẽ được Trung tâm đào tạo từ đầu . Từ những nguyên lý cơ bản nhất về kế toán như : Hệ thống tài khoản kế toán , sổ sách kế toán , báo cáo kế toán , Bản chất từng loại thuế …..

 

– Còn đối với những bạn đã quên gần hết thì Trung tâm sẽ hệ thống lại toàn bộ cho các bạn kết hợp với những tình huống thực tế

 

– Còn đối với những bạn đã học qua về kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm thực tế khi đến với Trung tâm thì các bạn sẽ được tư vấn và hỏi 1 số nghiệp vụ về kế toán . Những câu hỏi không phải là đánh đố học viên mà là để học viên sẽ tự biết được lượng kiến thức của mình đến đâu còn về phía Trung tâm thì qua 1 số câu hỏi đó sẽ tư vấn và sắp xếp cho các bạn lớp học phù hợp nhất . Mặt khác qua đó Chúng tôi sẽ biết  được các bạn hổng kiến thức ở chỗ nào để trong quá trình học tập giảng viên sẽ đào tạo sâu hơn, giúp học viên củng cố lại lượng kiến thức hổng đó. Và các bạn sẽ được đào tạo theo đúng 1 quy trình chuẩn :

 

+ / Cập nhật các thông tư, nghị định, chính sách thuế mới nhất đang được sử dụng để trong quá trình học thực hành học viên sẽ vận dụng những luật này để hạch toán, xử lý các khoản chi phí phát sinh của DN, đưa các khoản chi phí này trở thành chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo đúng luật thuế hiện hành.

 

+ / Sau khi đã hiểu rõ chế độ chính sách của nhà nước , học viên sẽ bước vào thực hành kế toán trên các phần mềm kế toán (Phần mềm HTKK , Fast, Misa, Excel…):

 

– Được hướng dẫn từ khâu nhập số liệu (tức hạch toán đúng theo các thông tư, nghị định, chính sách thuế hiện hành).

–  Thực hành định khoản vào các sổ nhật ký chung của các hóa đơn, chứng từ phát sinh của doanh nghiệp.

– Thực hành vào nhập kho, xuất kho, báo cáo nhập xuất tồn cuối tháng

– Thực hành lập bảng trích khấu hao tài sản cố định, công cụ dụng cụ hàng tháng.

– Theo dõi tình hình tài chính trên các sổ tài khoản liên quan.

–  Đến cuối tháng , học viên sẽ được hướng dẫn làm các bút toán cuối tháng như : kết chuyển doanh thu, chi phí,.. để xác định kết quả kinh doanh trong tháng.

– Thực hành lên bảng cân đối phát sinh tài khoản trong tháng và hướng dẫn kiểm tra bảng cân đối phát sinh.

– Đào tạo kế toán thuế thực hành trên phần mềm HTKK thuế mới nhất

– Thực hành Kê khai và lập báo cáo thuế GTGT hàng tháng

– Khi học viên hoàn thành hết hóa đơn kinh tế phát sinh trong 3 tháng thì sẽ được hướng dẫn làm các báo cáo thuế quí , làm tạm tính thuế TNDN quí.

– Thực hành lập báo cáo tài chính cuối năm gồm :

a.  Bảng cân đối số phát sinh.

b. Bảng cân đối kế toán.

c. Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.

d. Báo cáo lưu chuyển tiền tệ

e. Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

f. Thuyết minh báo cáo tài chính.

– Truyền đạt và chia sẻ các thủ thuật kế toán , thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp .

 

Hình thức đào tạo kế toán thực hành thổng hợp thực tế :

 

– Học viên sẽ được đào tạo kế toán thực hành trực tiếp trên bộ hoá đơn chứng từ “sống” của doanh nghiệp “sống”. Bộ tài liệu này đã tập hợp được toàn bộ các nghiệp vụ kế toán phát sinh của một doanh nghiệp , giúp cho học viên có cơ hội được va vấp thực tế rất mạnh . Qua đây, học viên được rèn luyện các kỹ năng (sử dụng các hàm excel để xây dựng hệ thống sổ sách kế toán, kỹ năng dùng các phần mềm kế toán như Fast, Misa để xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế),

 

 – 1 lớp học kế toán thực hành chỉ từ 5 – 10 HV/ lớp, 1 học viên 1 máy tính,

 

– Quy trình đào tạo kế toán tổng hợp cấp tốc bài bản , chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán – kiểm toán , đào tạo kế toán thực tiễn , có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình, đam mê trong lĩnh vực đào tạo kế toán + sự quyết tâm học tập của mỗi học viên, nhất định sau khoá học các bạn sẽ trở thành 1 kế toán chuyên nghiệp .

 

– Trong quá trình đào tạo nếu học viên còn yếu nghiệp vụ và việc xử lý chứng từ kế toán chưa thành thạo và chuyên nghiệp cần phải học tiếp thì thời gian học sẽ có thể kéo dài hơn mà không phải trả tiền học phí.

– Thời gian học linh động : Phù hợp với mọi đối tượng kể cả người đi làm hay đang đi học

Ca sáng từ 7h45 – 11h45 . Chiều từ : 13h30 – 17 h 30 . Tối từ 18h – 20h00

 

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo kế toán thực hành tổng hợp thực tế các bạn sẽ được :

–  Được cấp chứng chỉ xác nhận có 2 năm kinh nghiệm thực tế

– Được giới thiệu việc làm và tư vấn các nghiệp vụ phát sinh trong quá trình đi làm kế toán

Địa chỉ đào tạo kế toán tốt nhất hà nội là Trung tâm đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt

 

Còn chờ gì nữa các bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi :

 

Trung tâm đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt

04.6652.2789   –   0913.225.786

http://ketoannganhan.com/

Comments

comments