Lớp học kế toán tổng hợp ngắn hạn – Dạy thực hành kế toán tổng hợp thực tế

hinh anh cong ty tri thuc viet dao tao tin hoc ke toan

Lớp học kế toán tổng hợp ngắn hạn – Dạy thực hành kế toán tổng hợp thực tế

Bạn muốn tìm lớp học kế toán tổng hợp ngắn hạn tại hà nội

Bạn muốn được trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng về kế toán tổng hợp thực hành thực tế

Hãy đến với:

“Chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành cấp tốc”

Hàng đầu Hà Nội

Dù bạn chưa bao giờ học kế toán hay đã học kế toán trong các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. hay hơn nữa là đã và đang làm kế toán trong các doanh nghiệp. Và muốn chuyển nghề sang làm kế toán tổng hợp – chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn thực hiện ước mơ.

Hãy đến với chúng tôi để được đào tạo, tư vấn, hỗ trợ các kỹ năng về nghiệp vụ kế toán tổng hợp:

– Dạy cách tính thuế, kế khai thuế, Báo cáo thuế, quyết toán thuế…

– Lên sổ sách trên Excel và các phần mềm kế toán như fast, misa..

– Lập Báo Cáo Tài Chính.

– Dạy thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp.

– Dạy cách tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ giáo viên là những kế toán trưởng dầy dặn kinh nghiệm, phòng học tiện nghi, tài liệu thực tế phong phú…..chắc chắn sẽ giúp bạn làm chủ hoàn toàn công việc kế toán.

Lớp học kế toán tổng hợp ngắn hạn được khai giảng thường xuyên bạn sẽ không phải chờ lớp, dạy thực hành kế toán tổng hợp trên chứng từ sống, thực tế sẽ giúp bạn hiểu nhanh nhất về công việc của một người kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp.

Học xong lớp học thực hành kế toán tổng hợp ngắn hạn là bạn có thể làm được ngay.

Địa chỉ đào tạo kế toán tốt nhất hà nội là Trung tâm đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt

Trung tâm đào tạo tin học kế toán Tri Thức Việt

04.6652.2789   –   0913.225.786