Khai giảng các lớp Tin học văn phòng cấp tốc – GIẢM 50% HỌC PHÍ

    Lượt xem: 1451

KHÓA TIN HỌC VĂN PHÒNG TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Giáo trình mới nhất theo tiêu chuẩn của MICROSOFT

(các bạn Comment số điện thoại phía dưới, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí khóa nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế ngay khi nhận được Comment)

Các lớp Tin học văn phòng khai giảng liên tục

SIÊU KHUYẾN HỌC

GIẢM 50% HỌC PHÍ KHOÁ HỌC

ĐẶC BIỆT:

  • Giảm thêm 50.000đ dành cho nhóm đăng ký>=03 bạn.
  • Giảm thêm 100.000đ dành cho nhóm đăng ký>=06 bạn.

Trong xu thế không ngừng phát triển và kết nối như hiện nay, CNTT đã xuất hiện ở mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề trong cuộc sống. Và điều đó dẫn đến tin học văn phòng là một kỹ năng mềm cần thiết không thể thiếu đối với mỗi một nhân viên văn phòng. lop thuc hanh tin van phong TIN HỌC KẾ TOÁN TRI THỨC VIỆT chuyên “Đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội” với kinh nghiệm 10 trong lĩnh vực đào tạo tin học. Khi đến với TIN HỌC KẾ TOÁN TRI THỨC VIỆT, chúng tôi đảm bảo giải quyết nỗi lo lắng của bạn về môi trường học tập, thời gian tham gia và chất lượng đào tạo. – Môi trường học tập: thân thiện, thoải mái, tiện nghi và hiện đại. – Thời gian: Khóa học khai giảng liên tục, đến đăng ký là được xếp lớp học luôn. Học viên được lựa chọn thời gian học phù hợp với mình. Ca học linh động với 5 ca/ngày và 6 ngày/tuần: Thời gian học linh động hoặc xen kẽ hoàn toàn do học viên đăng ký từ thứ 2 đến chiều thứ 7: Ca 1: Từ 07h45 -> 09h45        *        Ca 2: T ừ 9h45 -> 11h4         Ca 3: Từ 13h30 -> 15h30       *        Ca 4: Từ 15h30 -> 17h30 Ca 5: Từ 18h -> 20h * Chất lượng đào tạo:

TIN HỌC KẾ TOÁN TRI THỨC VIỆT với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tin học văn phòng. Giáo trình do chính trung tâm biên soạn ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và dễ nắm bắt đầy đủ với 3 bộ công cụ về Word, Excel và Powerpoint. Dạy theo phương thức dạy kèm, học viên không sợ không theo kịp Mỗi học viên một máy tính, một giáo trình.học-bổng-tin-học-kế-toán

Sau khi kết thúc khóa học đảm bảo học viên sẽ thành thạo đánh máy, sử dụng máy tính, công cụ bàn phím và các thao tác trong nội dung học đối với Microsoft Word, Microsoft Excel, Power point.

Nội dung Khóa học: * Microsoft Word: + Tổng quan về microsoft word + Định dạng văn bản + Làm việc với bảng biểu + Trang trí và hoàn thiện văn bản + Một số thao tác quan trọng trong soạn thảo băn bản +… * Microsoft Excel: + Tổng quan về excel + Các nhóm hàm cơ bản trong excel + Nhóm hàm toán học và nhóm hàm logic + Nhóm hàm chuỗi và nhóm hàm tìm kiếm + Vùng cơ sở dữ liệu +… CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CHI TIẾT NỘI DUNG  KHOÁ TIN VĂN PHÒNG TỔNG HỢP (WORD + EXCEL + POWERPOINT) TẠI ĐÂY LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

TIN HỌC – KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU TRI THỨC VIỆT

Cơ sở 1: Số 3E3, TT ĐH Thương Mại, Đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội  

  ( Gần nhà sách Tri Tuệ)

Cơ sở 2: Đối diện cổng chính Khu A, ĐH Công Nghiệp, Nhổn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 3: P1404B CC An Sinh – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội Tư vấn: 04.6652.2789           hoặc               0976.73.8989

Sơ đồ tới trung tâm đào tạo kế toán: Click vào đây xem chi tiết

ĐĂNG KÝ QUA CHUYỂN KHOẢN

Nếu ở xa các bạn có thể đăng ký qua mạng và chuyển khoản để giữ được khuyến mãi

. Nội dung chuyển khoản:[Tên học viên]  Nộp [số tiền] cho khóa học [tên khóa học]

VD: Nguyễn Văn A nộp 825.000Đ tiền khoá học TIN VĂN PHÒNG TỔNG HỢP NGÂN HÀNG VIETTIN BANK

 Chi nhánh : Tây Hà Nội – Hà Nội

Tên chủ khoản : Nguyễn Thị Ánh Tuyết

STK : 711AA 237 4592  

Comments

comments