Cho thuê kế toán trưởng

    Lượt xem: 760

Cho thuê kế toán trưởng

 

– Chúng tôi hiểu rằng vấn đề thuế là một vấn đề hết sức quan trọng và là mối quan tâm lớn của các doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn ưu tiên đến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu về hiệu quả kinh doanh của Quý Công ty. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với cơ quan thuế các cấp .

– Chúng tôi trợ giúp khách hàng lập kế hoạch thuế một cách hiệu quả nhằm đạt đến mục tiêu kinh doanh đồng thời trợ giúp cho khách hàng giảm thiểu tác động về thuế đối với các hoạt động kinh doanh.

– Điểm nổi bật trong dịch vụ kế toán của chúng tôi là khả năng thiết kế hệ thống kế toán đáp ứng các tiêu chuẩn đặc thù quốc tế của các công ty mẹ ở nước ngoài, của các tổ chức quốc tế nhưng vẫn tuân thủ theo chế độ kế toán Việt Nam theo yêu cầu của Bộ Tài chính.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

– Kiểm tra lại toàn bộ báo cáo thuế, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính
– Điều chỉnh các sai sót
– Chịu trách nhiệm giải trình quyết toán thuế cho DN
– Thực hiện tất cả các công việc của người kế toán thuế
– Chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sai sót theo quyết định của cơ quan thuế.
– Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, lành nghề có bằng Kế toán và Kiểm toán hành nghề ở trong và ngoài nước. Với đội ngũ chuyên nghiệp này, Chúng tôi tin tưởng có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kế toán đảm bảo được mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng DV kế toán: 04.6295.9666 – 0976.73.8989

Comments

comments